ĐẶC SẢN SƠN THUỶ MIỀN TRUNG

ĐẶC SẢN SƠN THUỶ MIỀN TRUNG

Có rất nhiều món ngon trở thành đặc sản miền Trung, được bạn bè thế giới say mê đến độ phải đặt mua mang đi nước ngoài. Cũng có những món bình dân đến lạ, mà thèm đến mấy cũng phải ra tận nơi, ngồi tận ghế, ngắm cô chủ quán đội cái nón lá trán ướt mồ hôi thì ăn mới thấy ngon, mới thấy chuẩn cái vị miền Trung Sơn Thuỷ.

 

dac san da nang 2

Dĩ nhiên bất kỳ ai mua đặc sản Miền Trung về làm quà đều mong người nhận sẽ vui vẻ, ưng ý và có trải nghiệm tốt. Tuy nhiên, không phải nơi nào bán đặc sản cho bạn cũng chắc chắn mang đến chất lượng như bạn mong đợi.

Chính vì thế Đặc Sản Sơn Thuỷ Miền Trung của chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự mộc mạc nhưng gói gắm trọn vẹn nghĩa tình, thủy chung, niềm tự hào đơn sơ nhưng vô cùng trân quý của con người Đà Nẵng đến với quý khách hàng, Sản phẩm của chúng tôi hân hạnh là quà tặng mỗi khi du khách nhớ đến nơi này, của những người con xa xứ khi xa quê hương. Niềm tự hào của địa phương mang dáng vấp đặc trưng của người con xứ Quảng “chịu thương, chịu khó, dãi nắng dầm mưa”, “chân phương, chất phát, bình dị và cũng thật thân thiện, hiền hòa, mến khách đến lạ lùng” hình ảnh đó đã gửi hồn trong từng món ăn của chúng tôi.

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline